0818 499 343

Quần áo thể thao Porsche

Showing all 4 results

Quần áo thể thao Porsche, một thương hiệu thể thao không phải ai cũng biết. Khác với Adidas hay Nike, Porsche có thể có phần kém cạnh về độ nổi tiếng và phổ biến của thương hiệu nhưng thực tế ra, thương hiệu Porsche nói chung và dòng quần áo thể thao Porsche nói riêng không phải dành cho tất cả mọi người. 

Thương hiệu Porsche bắt nguồn từ dòng sản phẩm xe oto dành cho phân khúc hạng sang, chỉ dành cho giới thượng lưu. Và điều này vẫn đúng cho tận tới bây giờ, khi  Porsche mở rộng dòng sản phẩm của mình ra quần áo thể thao, giày, túi xách hay thiết bị điện tử… 

Quần áo thể thao Porsche có thiết kế mang dáng vẻ thanh lịch, pha chút nam tính, một phong cách đậm chất “Porsche” mà không một thương hiệu quần áo thể thao nào từ trước tới nay có thể tạo dựng được. 

Về chất liệu, quần áo thể thao Porsche cũng giống như Nike hay Adidas, với chất liệu thoáng mát, thân thiện, phù hợp với nhiều nhu cầu thể dục thể thao của người mặc. 

Nếu shop đang có ý định bán quần áo thể thao Porsche mà đang băn khoăn về xưởng may nhập hàng thì liên hệ Lamishop ngay nhé! 

Lamishop là xưởng may chuyên quần áo thể thao Porsche chính hãng, hàng VNXK chuẩn với đường may và chất liệu vải được kiểm định chặt chẽ, an toàn với người mặc. 

Quần áo thể thao Porsche tại Lamishop được may từ chất liệu thun thể thao, đảm bảo thấm hút mồ hôi siêu nhanh, siêu thoáng mát, kể cả người mặc vận động thể thao với cường độ mạnh. Đường may cẩn thận, đều đặn với sợi chỉ bền chắc, chắc chắn sẽ khiến người mua yên tâm ngay từ lần đầu tiên nhìn sản phẩm. 

Lamishop cũng có rất nhiều dòng sản phẩm quần áo thể thao Porsche để Khách chọn lựa, với nhiều chiết khấu hấp dẫn, chính sách lấy sỉ lẻ thân thiện nên các shop cứ Zalo Lamishop để chọn hàng và nhận tư vấn nhé!