0818 499 343

Quần áo thể thao Nike

Showing all 3 results

Quần áo thể thao Nike, hay thương hiệu Nike là thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới, đối thủ cạnh tranh với Adidas. Trong một vài trường hợp, rất nhiều người nhầm Nike Adidas là một thương hiệu thể thao nói chung. Tuy nhiên, Lamishop xin đính chính là Nike và Adidas là hai thương hiệu hoàn toàn khác nhau với chung một đặc điểm là độ nổi tiếng trong làng thể thao nói chung. 

Nike, hay phát âm là Nai-ki được thành lập vào năm 1964 và có tên chính thức là Nike từ năm 1971. Nike trong tiếng Hy lạp có nghĩa là vị thần tượng trưng cho sự chiến thắng, mạnh mẽ và kiên cường. Nike gồm một loạt các công ty con với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và trong quá trình phát triển của mình, Nike đã đầu tư cho rất nhiều vận động viên cũng như các câu lạc bộ thể thao trên thế giới. Chính vì lẽ đó, logo Swoosh của Nike có độ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới, với slogan “Just do it” không ai là không biết. 

Quần áo thể thao Nike cũng giống Adidas, với nhiều dòng thể thao đa dạng về chủng loại, mẫu mã, dành cho nam và cho nữ, dòng chuyên mặc mùa đông hoặc mùa hè. Thiết kế của Nike mang hơi hướng trẻ trung, cá tính, sôi động nên ở quảng cáo nào của Nike, người xem cũng có thể cảm nhận được qua những hành động trong từng nội dung và chuyển động của người mẫu. 

Chính vì sự nổi tiếng của Nike, nên quần áo thể thao nhãn hiệu Nike thực sự là một mặt hàng không thể thiếu của bất cứ shop thời trang nào. Nếu các shop đang băn khoăn về quần áo thể thao nike nam chính hãng, đại lý quần áo thể thao nike, cửa hàng bán quần áo thể thao nike hoặc có nhu cầu báo giá quần áo thể thao nike, nhập mặt hàng quần áo thể thao nike giảm giá thì liên hệ Lamishop ngay nhé! 

Lamishop là xưởng may chuyên mặt hàng quần áo thể thao VNXK chính hãng, với nhiều dòng mặt hàng quần áo thể thao cho nam, nữ, phục vụ mọi nhu cầu về may mặc của các shop. 

Quần áo thể thao Nike tại Lamishop có thiết kế bắt mắt, năng động với nhiều màu sắc nổi bật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ Việt. Lamishop đảm bảo cung cấp tới các shop các mặt hàng quần áo thể thao Nike chính hãng, mẫu mã đa dạng, cho cả nam và nữ, mùa hè, mùa thu đông, phục vụ mọi nhu cầu may mặc thẩm mỹ của người tiêu dùng. Hơn nữa, chất lượng vải và kết cấu đường may của mặt hàng quần áo thể thao Nike tại Lamishop cũng được đánh giá bởi nhiều shop vì tuân thủ theo chất lượng của hàng VNXK, với đường may bền chắc, sợi chỉ dẻo dai. 

Nếu shop đang có nhu cầu bán quần áo thể thao nike adidas chính hãng thì hãy liên hệ Lamishop ngay nhé! Lamishop luôn có chính sách giảm giá, chiết khấu hấp dẫn trên mọi đơn hàng cùng dịch vụ tư vấn sỉ nhiệt tình!


bottom content