0818 499 343

Quần áo thể thao Hugo Boss

Showing all 1 result

Quần áo thể thao Hugo Boss, cái tên khơi dậy trí tò mò của nhiều người. Tuy nhiên, Hugo Boss chỉ là tên thương hiệu đồ thể thao được sáng lập vào năm 1924 bởi Hugo Boss. Trong giai đoạn đầu mới thành lập, Hugo Boss tập trung vào dòng quần áo đồng phục để may với số lượng lớn. Sau năm 1948, nhà sáng lập Hugo Boss qua đời thì hãng chuyển chiến lược sang dòng áo vest cho nam giới và hiện đã mở rộng sang nhiều dòng sản phẩm cho nam, như quần áo thể thao, giày, túi xách, đồng hồ … 

Quần áo thể thao nhãn hiệu Hugo Boss có thể không nổi tiếng, sôi động như Adidas hoặc Nike, hoặc không nam tính hay lịch lãm như Under Armour hay Porsche, nhưng ở Hugo Boss người mặc có thể tìm thấy một sự đơn giản, pha lẫn chút trầm trầm, kiểu “cool”. Nên nếu shop có ý định bán hoặc muốn tư vấn dòng sản phẩm quần áo thể thao Hugo Boss thì hãy liên hệ Lamishop ngay nhé! 

Quần áo thể thao Hugo Boss tại Lamishop tập trung vào những màu đơn sắc, thiết kế đơn giản, giúp người mặc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. 

Về chất liệu thì các shop lại hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi chất liệu vải tại Lamishop tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt của hàng VNXK, hoàn toàn an toàn với da của người mặc, giúp giữ không khí thoáng mát ngay cả khi người mặc vận động thể thao với cường độ cao. 

Quần áo thể thao Hugo Boss giá sỉ rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu lớn tới mọi Khách hàng nên shop đảm bảo được nguồn vốn, tránh tình trạng tồn đọng hàng nhé! Để biết thêm chi tiết, các shop hãy Zalo Lamishop ngay bây giờ nhé để nhận được tư vấn lấy sỉ tận tình nhé!