0818 499 343

Quần áo thể thao Adidas

Showing all 8 results

Quần áo thể thao Adidas hay chỉ cần Adidas thôi là người nghe đã liên tưởng tới ngay một thương hiệu quần áo thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1924 bởi hai anh em người thợ đóng giày Adi Dassle và Rudolf, chuyên cung cấp giày cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là bóng đá. Adidas trong những ngày đầu thành lập thì cách thức hoạt động của công ty khá đơn giản, chỉ là đích thân Adi sẽ đi nói chuyện với từng vận động viên, lắng nghe nguyện vọng và về sản xuất thành sản phẩm, để người anh Rudolf mang đi bán. Chính vì lẽ đó, những đôi giày do Adidas sản xuất không chỉ có mặt ở nhiều loại hình thể thao khác nhau, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của vận động viên sử dụng mà còn, có những thiết kế đa dạng, đặc biệt hơn để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng người. 

Hiện nay, không chỉ dừng lại ở giày thể thao, Adidas còn có thêm mặt hàng quần áo thể thao, phục vụ không chỉ giới vận động viên mà còn cả những dân thể thao nói chung, hoặc chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu mặc hàng ngày. 

Quần áo thể thao Adidas rất đa dạng về mặt hàng và mẫu mã, không chỉ đáp ứng nhu cầu mặc vào mùa đông hoặc mùa hè mà còn có nhiều dòng chuyên dành cho nam và cho nữ hoặc các set quần áo. 

Với mức độ phổ biến và đa dạng của sản phẩm, nhu cầu tìm mua quần áo thể thao adidas và các mối bán đang là vấn đề đau đầu với nhiều shop tại hà nội, tphcm và các tỉnh thành khác. Làm sao để tìm được mối buôn sỉ hoặc đại lý quần áo thể thao adidas để hợp tác kinh doanh lâu dài. 

Vậy nếu shop bạn đang băn khoăn về mối buôn quần áo thể thao adidas giá rẻ thì hãy liên hệ Lamishop ngay nhé! 

Lamishop chuyên quần áo thể thao adidas nam chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng, đa chủng loại, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và thể dục thể thao của người mặc. Hơn nữa, các shop mua quần áo thể thao adidas tại Lamishop còn hoàn toàn yên tâm với chất lượng mặt hàng tại shop với chất lượng chuẩn hàng VNXK, đường may chắc chắn, bền đẹp, hoàn toàn xứng đáng với niềm tự hào quần áo thể thao VNXK.

Ngoài nam, Lamishop cũng cung cấp quần áo thể thao adidas nữ chính hãng với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn dành cho các shop. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không Zalo Lamishop ngay hôm nay!